Công ty Luật Thiên Hương, Công ty Tư vấn Huỳnh Nguyễn trao quà cho Học sinh tại tỉnh Vĩnh Long.

 Admin    Chủ nhật - 08/02/2026 21:37
Ngày 06/02/2026, trong không khí ấm áp những ngày giáp Tết Nguyên đán, Công ty Luật Thiên Hương và Công ty Tư vấn Huỳnh Nguyễn đã tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Mỹ Hưng, xã Mỹ Hưng, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre (nay là xã Quới Điền, tỉnh Vĩnh Long).

Luật sư – Thạc sĩ Lê Kiên Lương phát biểu chia sẻ tại buổi lễ trao quà

Chương trình là một phần trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội mà hai đơn vị duy trì nhiều năm, với mong muốn không chỉ đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực pháp lý mà còn góp phần sẻ chia, hỗ trợ cộng đồng – đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó.

Tại chương trình, hai đơn vị đã trao 60 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm có giá trị khoảng 500.000 đồng. Tổng giá trị hỗ trợ của chương trình khoảng 60.000.000 đồng.


60 phần quà (trị giá khoảng 60 triệu đồng) được trao đến tay cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương 

Tham dự buổi trao quà có Luật sư, Thạc sĩ Lê Kiên Lương - Giám đốc Công ty Luật Thiên Hương; Luật sư Huỳnh Bảo Long - Giám đốc Công ty Tư vấn Huỳnh Nguyễn, cùng tập thể Luật sư và nhân viên của hai công ty. Về phía địa phương và nhà trường có đại diện Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Mỹ Hưng, bà Hồng Nhung - Phó chủ tịch  UBND xã Quới Điền.

Bà Hồng Nhung – Phó Chủ tịch UBND xã Qưới Điền và ông Phan Ngọc Ẩn – Phó Hiệu trưởng trao Thư cảm ơn cho 2 đơn vị tài trợ

 

Đại diện Công ty Luật Thiên Hương cho biết việc tổ chức chương trình không chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ vật chất trước mắt, mà còn thể hiện trách nhiệm nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội của luật sư trong việc góp phần thực hiện các chính sách pháp luật liên quan đến an sinh xã hội, bảo vệ quyền trẻ em và hỗ trợ giáo dục. Hoạt động này cũng là một trong những nội dung cụ thể hóa định hướng phát triển bền vững mà hai công ty đang theo đuổi.

“Chúng tôi hy vọng rằng, mỗi phần quà là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các em phấn đấu học tập, khơi dậy tinh thần vượt khó, hiếu học hướng đến một tương lai tốt đẹp đang ở phía trước” - Luật sư Lê Kiên Lương chia sẻ.

Thông qua chương trình, Công ty Luật Thiên Hương và Công ty Tư vấn Huỳnh Nguyễn tiếp tục khẳng định sự quan tâm chia sẻ về các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, song hành cùng với hoạt động nghề nghiệp, chuyên môn pháp lý gắn liền với trách nhiệm xã hội.

 Các đơn vị khẳng định rằng những hoạt động xã hội – từ thiện vì cộng đồng này một bộ phận không thể tách rời trong chiến lược phát triển lâu dài của doanh nghiệp, trên nền tảng của giá trị nhân văn, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc cũng như giá trị đạo đức nghề nghiệp của luật sư Việt Nam.

Ths, Ls LÊ KIÊN LƯƠNG

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập76
  • Hôm nay12,936
  • Tháng hiện tại153,707
  • Tổng lượt truy cập19,918,845
THĂM DÒ Ý KIẾN

Top mạng xã hội cập nhật xu hướng, tin tức, giải trí phổ biến 2020?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây