Cảng Đồng Nai sẽ triển khai theo hình thức chỉ định nhà đầu tư

 Admin    Thứ tư - 22/11/2023 04:06
Bà Nguyễn Thị Hoàng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai thông tin như trên trong buổi làm việc với các sở, ngành và Công ty CP Cảng Đồng Nai mới đây.
Cảng Đồng Nai sẽ triển khai theo hình thức chỉ định nhà đầu tư

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Hoàng cho biết, Dự án mở rộng Cảng Đồng Nai giai đoạn 2B đã được duyệt. Căn cứ các điều khoản của Luật Đất đai, Luật Đầu tư, Luật Hàng hải hiện hành, dự án này thuộc danh mục ngành, nghề ưu đãi đầu tư, dự án không thuộc trường hợp đấu giá đất, không thuộc trường hợp đấu thầu, do đó thống nhất dự án này được triển khai theo hình thức chỉ định nhà đầu tư.

Dự án mở rộng Cảng Đồng Nai có tổng diện tích 16,3ha. Trong đó, giai đoạn 2A đã được UBND tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận diện tích 9,18ha, hiện triển khai đầu tư. Giai đoạn 2B chưa được cấp chứng nhận, có quy mô 5,47 ha.

Cảng Đồng Nai sẽ được triển khai theo hình thức chỉ định nhà đầu tư.

Cảng Đồng Nai sẽ được triển khai theo hình thức chỉ định nhà đầu tư.

Trong quá trình thực hiện, Công ty CP Cảng Đồng Nai đề nghị phân kỳ đầu tư dự án và được UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận. Đến nay, UBND TP Biên Hòa đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ đạt gần 92% diện tích phải bồi thường.

Đại diện Công ty CP Cảng Đồng Nai cho biết, dự án này phù hợp quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2050 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Thiên Phúc

Nguồn tin: https://baophapluat.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay16,902
  • Tháng hiện tại272,934
  • Tổng lượt truy cập11,097,578
THĂM DÒ Ý KIẾN

Smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây