Vũng Tàu: Mạnh tay xử lý cán bộ bảo kê xây dựng trái phép

 Admin    Thứ hai - 12/04/2021 23:48
Để dẹp bỏ vấn nạn này, TP Vũng Tàu đang dùng những biện pháp mạnh để xử lý nghiêm các nhân viên, cán bộ vi phạm.

tải xuống (1)

Khu đất rộng hơn 10.000m2 nằm trên đường Lưu Chí Hiếu cách UBND phường 10 khoảng ra 300 mét. Chủ đầu tư đã xây dựng nhiều công trình không phép kiên cố. Sau nhiều ngày vận động, chủ đầu tư đã tự tháo dỡ các công trình vi phạm.

Còn công trình diện tích hơn 100m2 xây dựng trái phép trong một con hẻm đường Bắc Sơn, phường 11, chủ thầu đã móc nối với các nhân viên đia chính, xây dựng, đề được xây dựng không phép. Bốn cán bộ địa chính, xây dựng phường này vừa bị công an bắt giữ.

Ông Trần Đình Khoa, Bí thư Thành ủy TP. Vũng Tàu cho biết hiện, thành phố vừa chấm dứt hợp đồng với tất cả các nhân viên phụ trách đô thị, xây dựng, môi trường các phường đế tránh tình trạng bảo kê xây dựng. Bên cạnh đó, đang xem xét xử lý trách nhiệm các lãnh đạo các phường 10, 11 và 12 vì đã thiếu trách nhiệm để xày ra xây dựng trái phép tràn lan. Để ngăn chặn tình trạng này, thành phố đang dùng nhiều biện pháp mạnh tay hơn.

Năm 2020, thành phố đã xảy ra hơn 230 trường hợp xây dựng trái phép, không phép. Hiện ngoài sử dụng các thiết bị flycam để kiểm tra xây dựng, thời gian tới thành phố sẽ sử dụng công nghệ viễn thám (GIS), giám sát bằng không ảnh đê kịp thời phát hiện ngăn chặn xây dựng trái phép.

Tác giả bài viết: Thanh Phong - Bằng Việt

Nguồn tin: https://vtv.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay8,043
  • Tháng hiện tại172,926
  • Tổng lượt truy cập12,742,737
THĂM DÒ Ý KIẾN

Top mạng xã hội cập nhật xu hướng, tin tức, giải trí phổ biến 2020?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây