Nhóm biên tập: Ngọc Oanh, Mỹ Linh, Lệ Hằng, Mỹ Tiên, Lê Tiến, Hiếu Nghĩa – Tạp chí Môi trường Sức khoẻ
8.PV hỏi: Hàng các xưởng trong TPHCM làm gì, ở đâu?
Tiến sĩ Mộc Quế: Hiện các siêu thị, chuỗi shop thực phẩm thành phố đều có kho nhập hàng, trước đây từ chợ đầu mối vào kho siêu thị, nay chủ xe chuyển giao đến chủ mua, chủ mua cho xe giao hàng về kho và 1 số nhà ngoài chợ truyền thống, đến trực tiếp nhận hàng và bán trực tiếp, tạo ra tăng giá cao rau củ quả. Trong khi giá cũ đã có lời, nay cộng thêm tiền xe, tiền test, thì tại sao gian thương lại tăng giá lúc 3 lần
9.PV hỏi: Vậy chuỗi phân phối mới có tạo ra cho doanh nhân có cơ hội kinh doanh không?
Tiến sĩ Mộc Quế: Có, nếu doanh nhân chịu tìm hiểu, sẽ tạo nhiều kho, thay chợ đầu mối vì chợ truyền thống phát sinh cả 100.000 cách kinh doanh mới. nếu doanh nhân hoảng loạn, không quan sát thì không có việc kinh doanh mới ngoài chờ thất bại thôi, lúc này cần doanh nghiệp, cần CEO có hiểu biết sẽ làm giàu, thị trường đang chờ bạn
10.PV hỏi: Đồ tươi mắc quá, tại sao chúng ta không ăn rau củ quả khô?
Tiến sĩ Mộc Quế: Đúng rồi, thầy Mộc Quế chuyển giao cho công ty Hương Quê xây dựng và tập huấn mô hình đại diện kinh doanh, bạn chi tiền 3 triệu 1 tháng, bạn có văn phòng, nhóm nhân sự, 10-20 sản phẩm để kinh doanh online, mở đại lí các lương thực thực phẩm sấy, khô thay cho đồ tươi. Bạn sẽ được giúp 6 tháng học, làm thương hiệu, tổ chức được đại lí, có 10 sản phẩm để được kinh doanh, liên hệ ngay dự án kinh tế sức khoẻ Tiến sĩ Mộc Quế (Zalo 0903704146)
Cảm ơn Tiến sĩ Mộc Quế đã chia sẻ, mong các bạn share cho ai hiểu biết, muốn tiến bộ
(Đón xem phần 4)