Một khán giả gửi bức “tâm thư”, sau giải trình và xin lỗi khán giả của NS Hoài Linh

 Admin    Chủ nhật - 06/06/2021 04:54
Sau sự việc trưa ngày hôm qua (5.6.2021), NSƯT Hoài Linh đã chính thức lên tiếng “giải trình về công tác từ thiện đồng thời xin lỗi khán giả” trên trang cá nhân (facebook, youtube) của anh. Sự việc này đã thu hút hàng triệu lượt wiew là commet với nhiều ý kiến khác nhau. Trong đó có nhiều anti-fan phản đối thậm chí còn “ném đá” nhiều hơn. Tuy nhiên, ngược lại thì có rất nhiều khán giả đã like và comment ủng hộ, đồng tình với hành động này của Ns Hoài Linh. Sau đây là một bức tâm thư của một khán giả đã gửi đến Mạng Xã Hội Việt để chia sẻ những cảm xúc của mình với cộng đồng.

Untitled

Ngày hôm qua (5.6.2021), NSƯT Hoài Linh đã chính thức lên tiếng “giải trình về công tác từ thiện đồng thời xin lỗi khán giả” trên trang cá nhân (facebook, youtube) của anh

Kính gửi Các Anh Chị Em Nghệ Sĩ và Người Dân Việt Nam !
Là một người công dân Việt Nam. Nay tôi viết thư này để xin lỗi các Anh Chị Em Nghệ sĩ đã bị xúc phạm, bởi những lời lẽ không tôn trọng từ một thiểu số người vì một động cơ, một lý do nào đó đã tìm mọi cách để moi móc thông tin hại người, để thỏa mãn “cái tôi “cá nhân, để chứng minh là người giàu có, quyền lực, tử tế....”.v.v.v.
Tôi chỉ là một khán giả, một công dân Việt Nam bình thường, đi làm hàng ngày để trang trãi cuộc sống Gia đình. Tôi viết thư này, xin được cám ơn các Anh Chị Em Nghệ Sĩ, những người đã dũng cãm sử dụng sự nổi tiếng của mình để kêu gọi, để khơi dậy tinh thần “lá lành đùm lá rách” qua các hoạt động Nhân đạo - Xã hội – Từ thiện.
Các Anh Chị Em đã dũng cảm sử dụng niềm tin xứng đáng của khán giả dành cho mình, qua bao năm tháng miệt mài lao động nghệ thuật vất vả, qua những thành tựu cống hiến những sản phẩm nghệ thuật, đem đến những món ăn tinh thần cho xã hội,..Niềm tin được xây dựng trên nền tảng vững chắc qua thời gian, vì thế Các Anh Chị Em đã được khán giả và các mạnh thường quân tin yêu giao trọng trách nhận Quỹ Cứu Trợ Đồng Bào Miền Trung, và Đại Diện chuyển đến những nạn nhân, những gia đình gặp khó khăn, góp phần cùng nhà nước ổn định cuộc sống của đồng bào trong và sau cơn bão lũ....Chúng tôi đã nhận được các báo cáo minh bạch từ các Anh Chị Em Nghệ Sĩ đăng trên các phương tiện truyền thông.
Các Anh Chị Em đã dũng cảm hy sinh thời gian quý báu của mình, đã chẳng quản ngại cực khổ, nguy hiểm lên đường đi đến tận nơi, tìm đến những hoàn cảnh khó khăn nhất, cần giúp đỡ cấp thiết, đảm bảo những đồng tiền, những món quà đến đúng nơi, đúng địa chỉ cần đến.
Tôi mong rằng, chúng ta những người cha, người mẹ, người anh, người chị…hãy dùng mạng xã hội để dạy con cháu mình những điều tốt đẹp rất hiếm hoi trong cuộc sống còn nhiều khó khăn do thiên tai, kinh tế, chiến tranh, dịch bệnh...., qua việc lan tỏa trân quý những cống hiến, những hy sinh cho công việc chung của xã hội. Đồng thời, hãy dùng trái tim nhân ái để lắng nghe những góc khuất riêng tư của các Anh Chị Em Nghệ sĩ, những khó khăn do tình trạng sức khỏe cũng như những biến cố, những ra đi mất mát cùa các Anh Chị Nghệ sĩ gạo cội trong thời gian gần đây đã ảnh hưởng phần nào đến tinh thần các đồng nghiệp.
Cuối cùng, Tôi mong rằng các Bạn đang phí thời gian, tâm trí của mình để làm hại uy tín của các Anh Chị Em Nghệ sĩ, xin hãy dừng lại những hành động làm tổn thương người khác và trả lời câu hỏi cho chính mình “TÔI ĐÃ LÀM GÌ, ĐÓNG GÓP GÌ TRONG CÁC VIỆC CỨU TRỢ CỘNG ĐỒNG ???!!! “
Xin tri ân những người đã giúp Tôi chuyển lá thư này đến Các Anh Chị Em Nghệ sĩ và Cộng Đồng Dân Việt.    
Dẫu biết rằng khi viết lá thư này để đăng lên MẠNG XÃ HỘI  sẽ có nhiều người “ném đá” tôi, và cũng sẽ có nhiều người có ý kiến giống như tôi.       

Phú Quốc, ngày 6/ 6/ 2021 K.LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập78
  • Hôm nay12,880
  • Tháng hiện tại123,395
  • Tổng lượt truy cập12,995,954
THĂM DÒ Ý KIẾN

Top mạng xã hội cập nhật xu hướng, tin tức, giải trí phổ biến 2020?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây