Mỗi ngày một công nghệ (phần 9)

 Admin    Thứ bảy - 31/07/2021 23:57
Chủ đề 9: Stayhome 14 - quản lý cách ly của TMA Innovation
Mỗi ngày một công nghệ (phần 9)

Nhiều cá nhân giỏi IT, nhưng không biết kinh doanh một sản phẩm, có nhiều phần mềm ứng dụng đăng kí đặt chỗ ở bệnh viện, tàu xe, phòng khám, dịch vụ,.. doanh nhân có vốn muốn làm kinh tế, có thể đăng kí những dịch vụ này, sau đó cho một nhân viên liên hệ 1 quận (1 thị phần) cho 1 doanh nghiệp, mở các đại lí dịch vụ thông báo lịch xét nghiệm, lịch tiêm qua app hoặc sms. Có thể kinh doanh dịch vụ này đươc không?

 

 1. Phóng viên hỏi:

Có những dịch vụ “Đăng kí book chỗ như lịch test, lịch tiêm vaccine qua app hoặc sms không?

 

 1. Tiến sĩ Mộc Quế trả lời:  Stayhome 14 - quản lý cách ly của TMA Innovation

Tích hợp thiết bị đeo thông minh với sự hỗ trợ của AI và IoT nhằm giám sát tình trạng sức khỏe và vị trí của người cách ly qua điện thoại và đồng hồ thông minh. TMA Innovation phát triển ứng dụng StayHome14 cho phép gửi cảnh báo khi có dấu hiện bất thường về cơ thể người cách ly di chuyển khỏi khu vực quy định. Ứng dụng trên chạy trên nhiều ứng dụng thiết bị hỗ trợ Bluetooth, dữ liệu truyền về có tính bảo mật cao và bên có thẩm quyền mới kiểm soát được.

 

 1. Sáng kiến của Tiến sĩ Mộc Quế đối với doanh nhân
  1.  việc này có cho CEO ý tưởng kinh doanh không?
  2. Các bạn có thể liên kết lại trong 1 tuận, 20 công ty dịch vụ, mỗi công ty lo 50.000 khách hàng, sau đó liên hệ dự án kinh tế sức khoẻ của Tiến sĩ Mộc Quế (zalo 0903704146), bạn sẽ được liên kết đi học “Mô hình đại diện kinh doanh”
  3. 1 quận 20 công ty sau đó chia thị phần, 1 phường kinh doanh do 1 công ty tổ chức. hãy tích cực kinh doanh, u buồn lo âu chỉ thiệt hại mà thôi

Qua dự án “Kinh tế sức khoẻ” sẽ liên kết sản xuất và các bạn sẽ lo tạo hệ thống kinh donah, đó là mô hình đại diện kinh doanh của Tiến sĩ Mộc Quế (giúp bạn có sản xuất ra sản phẩm, ứng dụng phần mềm làm chủ sản xuất, đơn vị doanh nghiệp, CEO có muốn tổ chức kinh doanh, xin Tiến sĩ Mộc Quế học bổng 6 tháng tới (học kinh doanh online, mở đại lí, tập huấn cho nhân viên và có 1 địa chỉ Trung tâm Hợp tác Quốc tế tại Quận Phú Nhuận, TPHCM để kinh doanh, được tài trợ 180 triệu không tiền mặt, chỉ đóng tiền học, thực tập và xây dựng hệ thống kinh doanh, dịch vụ, chỉ đóng 3 triệu 1 tháng (địa chỉ kinh doanh, phòng họp khách hàng, mở đại lí,..). Đóng 6 tháng 1 lần, bạn có thể lập nghiệp trở lại, tiền lãi của sản phẩm công nghệ, hoặc 10 sản phẩm sức khoẻ của thầy Mộc Quế cho làm đại lí để kiếm tiền, , tái lạp lại sự nghiệp kinh doanh, CEO hưởng 100%, không cần chia lại. Liên hệ zalo 0903704146 – Tiến sĩ Mộc Quế để được tái lập sự nghiệp. 

Tác giả bài viết: Ngọc Oanh, Mỹ Linh, Lệ Hằng, Mỹ Tiên, Hiếu Nghĩa, Lê Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập31
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm30
 • Hôm nay10,434
 • Tháng hiện tại371,251
 • Tổng lượt truy cập12,474,951
THĂM DÒ Ý KIẾN

Smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây