Mỗi ngày một công nghệ (phần 11)

 Admin    Thứ bảy - 07/08/2021 22:23
Chủ đề 11: Giường carton cho bệnh nhân
Mỗi ngày một công nghệ (phần 11)

Nhóm phóng viên: Ngọc Oanh, Mỹ Linh, Lệ Hằng, Mỹ Tiên, Hiếu Nghĩa, Lê Tiến phỏng vấn Tiến sĩ Mộc Quế

  1. Lời mở đầu:

Nước ngoài họ mua 1 cái nệm mỏng (500.000) cho bệnh nhân Covid khi bệnh chất, họ thiêu xác và thiêu luôn nệm, vậy có sáng kiến kinh doanh nào cho người bệnh, giường bệnh để mở rộng, chỉ nằm cho bệnh nhân

  1. Phóng viên hỏi:

Giường bệnh (bằng sắt, nệm) rất đắt, mở ra các khi cách li, số lượng bệnh covid sẽ tăng lên, ngân sách không có, mạnh thường quân có thể cho 1 giường carton và người chết đốt giường theo luôn. Vậy giường carton có kinh tế không?

  1. Tiến sĩ Mộc Quế trả lời:  1000 GIƯỜNG CARTON của nhóm One Egg a Day

Trung tâm Hỗ trợ sáng kiến cộng đồng SCDI, nhóm One Egg a day thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội và công ty bao bì Goldsun phối hợp thực hiện chiếc giường được làm bằng carton, dễ vận chuyển, chịu được sức nặng lên tới 180kg. Hiện nay, 1000 chiếc giường đã được lắp ráp và sử dụng tại các địa điểm dịch ở Điện Biên, Bắc Ninh, Bắc Giang.

  1. Sáng kiến của Tiến sĩ Mộc Quế đối với doanh nhân
    1. Thật tuyệt vời, CEO chri cần tìm hiểu quy trình công đoạn sản xuất, tham gia 3 nhóm (Thiết kế, vật tư, lắp đặt) là liên doanh ra đời. nhóm CEO kinh doanh nội địa và xuất khẩu thành lập, đăng kí ngay với Tiến sĩ Mộc Quế (Zalo 0903704146) dự án kinh tế sức khoẻ, việc này, giường carton chịu được 180kg, thể giới cần xuất khả cả 100 triệu giường.. CEO phải đứng lên kinh doanh, làm mẫu 1 giường để làm clip sản xuất, thương hiệu và kinh doanh

Qua dự án “Kinh tế sức khoẻ” sẽ liên kết sản xuất và các bạn sẽ lo tạo hệ thống kinh donah, đó là mô hình đại diện kinh doanh của Tiến sĩ Mộc Quế (giúp bạn có sản xuất ra sản phẩm, ứng dụng phần mềm làm chủ sản xuất, đơn vị doanh nghiệp, CEO có muốn tổ chức kinh doanh, xin Tiến sĩ Mộc Quế học bổng 6 tháng tới (học kinh doanh online, mở đại lí, tập huấn cho nhân viên và có 1 địa chỉ Trung tâm Hợp tác Quốc tế tại Quận Phú Nhuận, TPHCM để kinh doanh, được tài trợ 180 triệu không tiền mặt, chỉ đóng tiền học, thực tập và xây dựng hệ thống kinh doanh, dịch vụ, chỉ đóng 3 triệu 1 tháng (địa chỉ kinh doanh, phòng họp khách hàng, mở đại lí,..). Đóng 6 tháng 1 lần, bạn có thể lập nghiệp trở lại, tiền lãi của sản phẩm công nghệ, hoặc 10 sản phẩm sức khoẻ của thầy Mộc Quế cho làm đại lí để kiếm tiền, , tái lạp lại sự nghiệp kinh doanh, CEO hưởng 100%, không cần chia lại. Liên hệ zalo 0903704146 – Tiến sĩ Mộc Quế để được tái lập sự nghiệp. 

Tác giả bài viết: Ngọc Oanh, Mỹ Linh, Lệ Hằng, Mỹ Tiên, Hiếu Nghĩa, Lê Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay8,422
  • Tháng hiện tại233,119
  • Tổng lượt truy cập13,105,678
THĂM DÒ Ý KIẾN

Top mạng xã hội cập nhật xu hướng, tin tức, giải trí phổ biến 2020?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây