Kết nối giao thương Việt Nam – Hàn Quốc:   Xây dựng tình hữu nghị doanh nghiệp hai nước

 Admin    Thứ hai - 25/01/2021 22:03
Ngày 15/01 / 2021, sau những nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong đại dịch Covid 2020, công ty PHT PHT ENTERTAINMENT INVESTMENT & COMMUNICATION CONSULTING đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược độc quyền với đại diện ban tổ chức Ban tổ chức của On-Tact Business Platform là công ty đối tác Hàn Quốc  Mr.Communication đã được thành lập cách đây hơn 25 năm và là một doanh nghiệp thành công ở cả Hàn Quốc và Việt Nam.

Với mục tiêu và tâm huyết của một đơn vị cung cấp dịch vụ “ truyền thông – marketing tích hợp” – dịch vụ tư vấn,  xây dựng chiến lược truyền thông- marketing tích hợp chuyên nghiệp, trọn gói giúp doanh nghiệp cân đối được ngân sách một cách chính xác và triển khai hiệu quả cho từng chiến lược của doanh nghiệp mình. Đồng thời, nhằm hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp Việt Nam, thương hiệu – sản phẩm của Việt Nam đi các nước trên thế giới.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Mr.Communication là Tiếp thị, Nghiên cứu, Quảng cáo, Tư vấn Kinh doanh, Phát triển nhượng quyền thương mại, v.v. Mr.Communication đã thực hiện thành công các hoạt động tiếp thị của các tập đoàn và chính phủ hàng đầu Hàn Quốc. Khách hàng đại diện bao gồm các công ty khác nhau ở Hàn Quốc, chẳng hạn như BC Card, Korean Air, KT, Thành phố Seoul, Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản, Thành phố Busan và Samsung Electronics, cũng như chính quyền địa phương và các cơ quan ban ngành trung ương. Đặc biệt, công ty là đơn vị tổ chức V.I.C.O.- nền tảng kinh doanh On-Tact sẽ vào Việt Nam. Trong thời đại Corona, khi kinh doanh offline (kinh doanh không gặp mặt) đang trở nên thiết yếu, kinh doanh trực tiếp, kết hợp văn hóa hội họp với kinh doanh linh hoạt offline đang là một hình thức kinh doanh và hiện tượng kinh doanh toàn cầu.

Ảnh: Lễ ký kết V.I.C.O của hai công ty  tại văn phòng PHT PHT ENTERTAINMENT INVESTMENT & COMMUNICATION CONSULTING ngày 15/01/2021 tại TPHCM

 Đây là  nền tảng kinh doanh trực tuyến V.I.C.O. Nó là Nền tảng Kinh doanh On-Tact. V.I.C.O là viết tắt của Vietnam International Co-Work On-Tact Business và là một nền tảng kinh doanh cung cấp các dịch vụ kinh doanh trực tiếp toàn diện của các thương hiệu – sản phẩm Hàn Quốc  khi vào Việt Nam. Và theo chiều ngược lại, các doanh nghiệp Việt Nam có các sản phẩm Nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ và các loại hàng hóa khác...mang màu sắc, đặc sản của văn hóa Việt Nam có thể được quảng bá trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc & được hỗ trợ xúc tiến thương mại, kinh doanh xuất khẩu trên đất nước bạn.

           Ảnh: Lễ ký kết bản plaform Marketing Agency Cooperation V.I. CO. On.

 Công ty PHT PHT ENTERTAINMENT INVESTMENT & COMMUNICATION CONSULTING.có nhiều mã ngành kinh doanh khác nhau, từ các hoạt động tiếp thị, truyền thông đến phát thanh truyền hình, quảng cáo, triển lãm, kết hợp kinh doanh và phân phối sản phẩm đến khách hàng , và có khả năng kết hợp với khoảng 200 nhà bán lẻ và bán buôn trên toàn quốc.

 Lễ ký kết V.I.C.O của hai công ty  tại văn phòng PHT PHT ENTERTAINMENT INVESTMENT & COMMUNICATION CONSULTING ngày 15/01/2021 tại TPHCM.

Hai công ty sẽ sử dụng Biên bản MOU để hỗ trợ V.I.C.O. Chúng tôi có kế hoạch hợp tác trong các hình thức kinh doanh và tiếp thị khác nhau của Nền tảng Kinh doanh On-Tact, phân tích khách hàng và tìm nguồn cung ứng sản phẩm. Đặc biệt, nó đã được quyết định thúc đẩy các công ty Hàn Quốc và chính quyền địa phương vào Việt Nam. MOU, V.I.C.O. Nền tảng On-Tact được cho là cầu nối vững chắc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc khi vào Việt Nam.

                                    

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: HT Ceo

Nguồn tin:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay10,434
  • Tháng hiện tại370,964
  • Tổng lượt truy cập12,474,664
THĂM DÒ Ý KIẾN

Smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây