GBA tiên phong “chuyển đổi số” ứng dụng công nghệ 4.0

 Kim Bình    Thứ tư - 12/04/2023 23:12
Ngày 9 tháng 4 năm 2023, tại số 106, tổ 4, thị trấn Đông Anh, Hà Nội, công ty cổ phần ứng dụng và phát triển giải pháp đa thương toàn cầu (GBA) tổ chức sự kiện khai trương văn phòng giao dịch đầu tiên của công ty, khởi động trang thương mại điện tử GBAmart.vn.
Anh Phan Đình Văn – đại diện đối tác công nghệ và nhóm marketing GBA trẻ trung, đầy năng lượng tích cực
Anh Phan Đình Văn – đại diện đối tác công nghệ và nhóm marketing GBA trẻ trung, đầy năng lượng tích cực

 

Ông Trịnh Xuân Tứ - Tổng Giám đốc GBA và tập thể nhân viên phòng kinh doanh

Tham gia sự kiện có ông Phạm Đức Trọng - Phó chủ tịch hội nông dân huyện, bà Ngô Thị Thuý Hằng - Phó chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện, đại diện chính quyền huyện Đông Anh. Đại diện các tổ chức có: TS Đinh Việt Hoà - Chủ tịch hiệp hội khởi nghiệp quốc gia, TS Hoàng Anh Tuấn - Đại diện tạp chí người làm báo, quý doanh nghiệp đối tác chiến lược, đối tác công nghệ, các đơn vị báo chí, truyền thông, bà Nguyễn Thị Lụa – chủ tịch HĐQT, thành viên Ban giám đốc, các ban chuyên môn, nhân viên của GBA và đông đảo khách hàng tiêu dùng tại địa phương.

Tập thể GBA thể hiện tinh thần phấn khởi và thiện chí quyết tâm tại sự kiện

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu cột mốc sau hành trình dài vượt qua nhiều thử thách, hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu GBA. Trong bài phát biểu khai mạc, ông Trinh Xuân Tứ - Tổng Giám đốc công ty chia sẻ:

Ông Trịnh Xuân Tứ - Tổng Giám đốc GBA phát biểu khai mạc

GBA ra đời với sứ mệnh tạo nên hệ sinh thái chuyển đổi số, kết nối giữa người tiêu dùng với nhà sản xuất với tiêu chí văn minh, hiện đại, an toàn, bền vững. Về chuyên môn, GBA ứng dụng thành tựu của công nghệ 4.0 và các điểm ưu việt của chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp tiếp cận, khám phá, xây dựng và phát triển doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm của công ty đúng theo xu hướng thị trường trong nước và quốc tế. Thế mạnh của GBA là xây dựng hệ thống kinh doanh online tốc độ nhanh, phát triển cộng đồng và lan tỏa giá trị sản phẩm trên cơ sở minh bạch, hợp pháp. Mục tiêu trong thời gian sớm nhất, GBA sẽ khẳng định vị trí top đầu về số lượng cộng đồng thành viên có mức thu nhập đảm bảo, bền vững và liên tục mở rộng về qui mô hệ thống trong cả nước.

TS Đinh Việt Hoà - Chủ tịch hiệp hội khởi nghiệp quốc gia

TS Đinh Việt Hoà - Chủ tịch hiệp hội khởi nghiệp quốc gia đã phát biểu: “Khi nhà nước chọn năm quốc gia khởi nghiệp, thì số lượng doanh nghiệp hàng năm đều tăng cao, khẳng định tinh thần khởi nghiệp kinh doanh, của doanh nghiệp nói riêng và người Việt Nam nói chung rất mạnh mẽ. Tôi có niềm tin, ban lãnh đạo GBA cho ra đời đứa con tinh thần mang tên GBAmark.vn là một hành động tích cực đồng hành với Hiệp hội quốc gia khởi nghiệp, cùng nỗ lực cho mục tiêu phấn đấu: “Phụng sự dân tộc, hưng thịnh quốc gia”. Tôi hy vọng tập thể GBA sẽ quyết tâm đưa tới cho doanh nghiệp những công cụ giải quyết đầu ra, xây dựng giá trị văn hóa doanh nghiệp cho từng thành viên trong công ty, cho đối tác, khách hàng, cho xã hội và cho quốc gia.”

Lễ ký kết hợp tác với đối tác chiến lược

Lễ ký kết hợp tác với đối tác công nghệ

Tại sự kiện, ban giám đốc GBA đã ký kết hợp tác với đối tác chiến lược và đối tác công nghệ, truyền thông, xây dựng hệ thống mạng lưới mạnh về quảng bá, kinh doanh online trực tuyến, đáp ứng nhu cầu thị trường chuyển đổi số, hướng đến hoàn thành mục tiêu: sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhưng đơn giản, tiện lợi, giúp cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng dễ dàng tiếp cận, ứng dụng theo xu thế đưa công nghệ vào đời sống hàng ngày một cách thân thiện, hiệu quả.

Ông Phạm Đức Trọng - Phó chủ tịch hội nông dân huyện Đông Anh cùng bà Nguyễn Thị Lụa – Chủ tịch HĐQT GBA

GBA  ra đời, sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu và linh hoạt nhất về kết nối giao thương, tạo điều kiện cho tổ chức, cá nhân bán hàng và cung ứng dịch vụ đi kèm. Đặc biệt đưa người tiêu dùng bình thường thành người tiêu dùng thông minh, bảo đảm mọi quyền lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Bà Nguyễn Thị Lụa – CT HĐQT GBA chia sẻ.

Ông Nguyễn Trung Hải – Giám đốc kinh doanh GBA

Ông Đoàn Thế Anh – Giám đốc Công nghệ GBA

Sự kiện khai trương văn phòng giao dịch đầu tiên của công ty, khởi động trang thương mại điện tử GBAmart.vn, ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số đã dành một phần nội dung quan trọng để vận động quỹ khuyến học với chủ đề “Trái tim nhân ái”, thể hiện tinh thần đạo lý của dân tộc Việt Nam. Ban truyền thông của GBA xây dựng kịch bản livestream sinh động, giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của từng đối tác chiến lược. Đông đảo khách hàng, người tiêu dùng tại địa phương đã tham quan, mua sắm với tinh thần vui tươi, phấn khởi cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp GBA khai trương.

Anh Phan Đình Văn – đại diện đối tác công nghệ, truyền thông cùng nhóm marketing GBA trẻ trung, đầy năng lượng tích cực

Nguyễn Phương Nhung - Gương mặt Đại sứ thương hiệu của GBA với sản phẩm công ty cổ phần Hoa Lan

Thực trạng thị trường đã qua và hiện tại, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong công cuộc chuyển đổi số theo chủ trương của Đảng và nhà nước. Sự ra đời của GBA là hiện thực hóa mong muốn đóng góp công sức, trí tuệ cùng chung tay giúp đỡ cộng đồng và doanh nghiệp chuyển động có hiệu quả theo công cuộc chuyển đổi số trong thời kỳ 4.0.

Không khí sôi động tại showroom GBA ngày khai trương

GBA đề cao sứ mệnh tư vấn ứng dụng công nghệ, các dịch vụ chuyển đổi số uy tín, chất lượng, giúp doanh nghiệp đưa thông tin lên nền tảng internet, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, quản lý tài nguyên và nguồn lực để đạt được mục tiêu kinh doanh và phát triển bền vững.

Kim Bình. Ảnh: Michael Văn

 

Nguồn tin: https://gbavietnam.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập80
  • Hôm nay10,171
  • Tháng hiện tại234,868
  • Tổng lượt truy cập13,107,427
THĂM DÒ Ý KIẾN

Smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây