Công ty Cổ phần Tập đoàn Richard ủng hộ 300 triệu đồng kinh phí mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19

 Admin    Thứ ba - 08/06/2021 23:34
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh vận động các cấp Công đoàn và toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn, người lao động, các doanh nghiệp… có điều kiện tham gia ủng hộ tài chính cho việc mua vaccine chung tay cùng cả nước và TP Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch Covid-19.

 

Công ty Cổ phần Tâp đoàn Richard ủng hộ 300 triệu đồng kinh phí mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Phạm Quỳnh Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Richard trao số tiền 300 triệu đồng ủng hộ kinh phí mua vaccine thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 08/6/2021, Công ty CP tập đoàn Richard đã ủng hộ kinh phí mua vaccine thực hiện Công tác phòng chống dịch Covid-19 số tiền 300 triệu đồng. Buổi lễ tiếp nhận do Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh tổ chức.

Công ty Cổ phần Tâp đoàn Richard ủng hộ 300 triệu đồng kinh phí mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Ông Phạm Quỳnh Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Richard tại buổi lễ ủng hộ kinh phí mua vaccine

Tại buổi tiếp nhận, ông Phạm Quỳnh Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Richard trao bảng và số tiền ủng hộ 300 triệu đồng mua vaccine thực hiện công tác phòng, chống dịch.

Công ty Cổ phần Tâp đoàn Richard ủng hộ 300 triệu đồng kinh phí mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Ông Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh trao thư và tặng hoa cảm ơn ông Phạm Quỳnh Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Richard

Thay mặt Thường trực, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh đồng chí Phạm Chí Tâm đã trao thư cảm ơn, tặng hoa thay cho lời cảm ơn đến Công ty CP Tập đoàn Richard đã chung tay cùng tổ chức Công đoàn TP Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty Cổ phần Tâp đoàn Richard ủng hộ 300 triệu đồng kinh phí mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Thư cảm ơn của Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh đối với Công ty CP Tập đoàn Richard

Trao đổi với PV, ông Phạm Quỳnh Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Richard chia sẻ: Hiện nay dịch bệnh vẫn đang diễn biến rất phức tạp, lây lan nhanh và rất nguy hiểm, khó lường. Tuy nhiên, Đảng và Nhà nước đang tích cực chuẩn bị mọi mặt để tiêm vaccine đại trà phòng bệnh cho nhân dân, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh, Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh, với mong muốn chia sẻ, đóng góp một phần nhỏ vào nỗ lực chống dịch của Đảng và Nhà nước, với tinh thần "chống dịch như chống giặc". Là một trong những doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố, Tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty CP Tập đoàn Richard coi trọng các biện pháp phòng, chống dịch, đồng thời luôn đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng của thành phố, thể hiện trách nhiệm của doanh nghệp đối với xã hội.

Được biết, Công ty CP Tập đoàn Richard hoạt động đa ngành nghề như: Bất động sản, Y tế - Giáo dục, Thương mại điện tử và dịch vụ Logistics với phương châm "Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cơ hội an cư và đầu tư vững bền. Luôn tận tâm, tận lực vì lợi ích của khách hàng". Vì vậy, song song với việc phát triển của doanh nghiêp, Richard luôn tiên phong trong công tác thiện nguyện, xã hội.

"Chúng tôi lấy việc thiện nguyện là trách nhiệm của từng cá nhân trong "ngôi nhà" Richard đối với xã hội. Toàn thể cán bộ công nhân viên của Richard luôn đồng lòng và sắp tới (trong kế hoạch đã có sẵn) chúng tôi sẽ tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện để giúp ích một phần nào đó cho xã hội" – Ông Tuấn Anh chia sẻ thêm.

 

Tác giả bài viết: Đoàn Duy

Nguồn tin: https://doanhnghieptiepthi.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay8,501
  • Tháng hiện tại233,198
  • Tổng lượt truy cập13,105,757
THĂM DÒ Ý KIẾN

Top mạng xã hội cập nhật xu hướng, tin tức, giải trí phổ biến 2020?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây