Chương Trình Huấn Luyện Giúp Bản Thân Khai Phá Được Sức Mạnh Tiềm Ẩn Của Bản Thân

 Lehoang    Thứ hai - 31/05/2021 03:48
Đánh thức tiềm năng bản thân giúp chúng ta nhận thấy được những nỗi sợ kìm hãm mình, thậm chí nó không có thực hoặc đến từ quá khứ. Và khi nhận biết được nỗi sợ trong như thế nào, thì mình rất dễ dàng để vượt qua nó. Khi đó mình có thể phát triển mạnh mẽ hơn, đạt được những điều mình mong muốn.

Ai trong chúng ta cũng đã từng nghĩ rằng: Mình không làm được.  Hoặc luôn cho rằng những thứ đó quá lớn với mình mình không làm được đâu…. Chính những suy nghĩ đó đã làm bạn tự giới hạn và cản trở bản thân mình.

04 105 1Tâm lý tự ti, rụt rè khiến cho bản thân cảm thấy không đủ dũng cảm và tự tin để vượt qua những trở ngại, khó khăn

MMM CAMP là một chương trình huấn luyện theo chuẩn quốc tế. Chương trình mang đến cơ hội học tập trải nghiệm, mang lại giá trị và bài học sâu sắc cho cá nhân mỗi người. Đồng thời mang đến những kết quả nhanh và bền vững trong việc khai phá tiềm năng bên trong của mỗi con người.

01 1

Mỗi người chúng ta đều là người ĐỘC ĐÁO & DUY NHẤT. Vì vậy, hãy lấp đầy cuộc sống này của mỗi người bằng các hoạt động, trải nghiệm để thực sự Thấu Hiểu Chính Mình, Hàn Gắn & Chữa Lành những tổn thương, tiêu cực bên trong mình suốt quãng đường đời đã qua, để từ đó tự bản thân mỗi người chúng ta sẽ Kiến Tạo Cuộc Đời của chính mình để trở nên thực sự bình an, hạnh phúc và có ý nghĩa tròn đầy, viên mãn.

MMM CAMP là nơi duy nhất giúp bạn đối diện và chiến thắng đối thủ của chính mình đó là sự trì hoãn, nỗi sợ, sự yếu đuối, thiếu quyết đoán…. của bạn. Chiến thắng chính mình sẽ là trải nghiệm đắt giá nhất bạn có được trong chương trình.

Khai phá năng lực bản thân

🔹 Xác định điểm mạnh, yếu của bản thân.

🔹 Khơi gợi động lực, kích thích sự năng động trong suy nghĩ, hành động.

🔹 Xây dựng công cụ tư duy sáng tạo, đột phá.

🔹 Tăng cường sự tự tin.

🔹 Tham gia tương tác.

🔹 Trải nghiệm tinh thần, phát triển AQ.

……

Một số hình ảnh thực tế:

02 1

Vượt qua nỗi sợ hãi, dùng chân trần đi trên than lửa

03 1

Tập trung tinh thần, nội lực để chuẩn bị ….

07 1

Dùng đầu đập vỡ ngói

08 1

Tập thể học viên chụp hình kỉ niệm tại khóa huấn luyện

 

Tác giả bài viết: BẦU ĐÁ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập197
  • Hôm nay8,979
  • Tháng hiện tại233,676
  • Tổng lượt truy cập13,106,235
THĂM DÒ Ý KIẾN

Smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây