

Tham dự buổi lễ có Thượng tọa Thích Truyền Tứ - Ủy Viên Hội Hữu nghị Việt Nam- Campuchia, Giám đốc Trung tâm nhân đạo Từ Tâm; Ông Trần Thiện Thanh Tâm - Phó giám đốc Trung tâm ; Bà Nguyễn Thị Út - Chủ tịch Hội Nạn nhân Chất độc da cam/dioxin huyện Nhà Bè; Bà Phạm Thị Chính - Phó Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Nhà Bè cùng đại diện các ban ngành và các mạnh thường quân.


Tại buổi lễ có hơn 90 phần quà gồm: gạo, mì, dầu, đường, nước tương, nước ngọ,t bánh ngọt… được trao tận tay các cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn.




Đến ngày 08/05/2022, trung tâm tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người mù tàn tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại địa phương. Những nghĩa cử cao đẹp của Trung tâm nhân đạo Từ Tâm và các mạnh thường quân trao tặng quà cho những người nghèo ngày hôm nay với mong muốn gửi tặng chút tình để họ có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.


Tác giả bài viết: Thiện Quang
Nguồn tin: https://tinhthuongviet.net
LAN TỎA YÊU THƯƠNG QUA “PHIÊN CHỢ 0 ĐỒNG” – XUÂN 2026
Đền Fushimi Inari - cái cũ của cố đô
Công ty Luật Thiên Hương, Công ty Tư vấn Huỳnh Nguyễn trao quà cho Học sinh tại tỉnh Vĩnh Long.
SeaHome Real là nhà phân phối chiến lược của Sunshine Bay Retreat Vung Tau
NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI AN LÃO: CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ AN CƯ CHO HỘ NGHÈO