Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn tổng kết, khen thưởng năm 2022

 thanhnhan    Thứ hai - 09/01/2023 00:13
Với chủ đề “Hội tụ đầu bếp chuyên nghiệp Việt Nam”, lễ tổng kết, khen thưởng năm 2022 do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (SPC) tổ chức là sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nói chung và 7 CLB ngành Bếp nói riêng đánh dấu những thành quả to lớn đã đạt được trong năm 2022.

Trong đó phải kể đến kết quả từ các hoạt động như: cuộc thi quốc tế tại Singapore FHA CULINARY CHALLENGE 2022; tham gia các hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch; xác lập kỷ lục 222 món ăn chế biến từ dừa tại Bến Tre; 122 món ăn chế biến từ tôm, muối Bạc Liêu,…

 

 

Ông Phạm Sơn Vương (CT Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG) phát biểu khai mạc.
Bà Trần Thị Hiền Minh (PCT Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG) phát biểu.

Chương trình Tổng kết khen thưởng năm 2023 của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn diễn ra tại khách sạn Kim Đô – Royal Hotel Saigon – số 133 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM từ 14h00 đến 17h30 ngày 4/1/2023. Đây là dịp quy tụ những đầu bếp chuyên nghiệp khắp cả nước về hội ngộ, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết, phát triển ngành ẩm thực Việt Nam.

Chef Kenny Kong – Singapore – phát biểu và chia sẻ cảm nghĩ.

Bên cạnh đó, sự kiện được tổ chức dịp cuối năm này còn là cơ hội để vinh danh những tập thể và cá nhân đầu bếp là Hội viên của SPC có đóng góp tích cực, đạt giải thưởng cao trong những kỳ thi đấu trong nước và quốc tế nhằm thể hiện sự tri ân của BLĐ với những đóng góp của hội viên góp phần vào sự phát triển của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

Hình ảnh các Đầu bếp nhận bằng khen tổng kết cuối năm 2022.

Theo sau cuộc thi nấu ăn FHA FOOD & BEVERAGE, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn đã đưa đoàn đầu bếp tham dự cuộc thi BÁNH QUỐC TẾ – FHA CULINARY CHALLENGE 2022 nhằm tạo điều kiện để các thí sinh giao lưu, trao dồi kỹ năng và kinh nghiệm, cọ sát với những cuộc thi mang tầm quốc tế. Thông qua đó sẽ nghiên cứu, phát triển và nâng tầm nghệ thuật bánh truyền thống Việt Nam theo xu hướng phát huy tính chuyên nghiệp, xu hướng thẩm mỹ và nhu cầu hiện đại. Cuộc thi sẽ góp phần nâng tầm ngành bánh Việt Nam phát triển không những trong nước mà còn vươn xa ra tầm quốc tế.

 

Tác giả bài viết: THANH NHÀN – NHƯ THÔNG

Nguồn tin:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay8,405
  • Tháng hiện tại107,702
  • Tổng lượt truy cập13,716,324
THĂM DÒ Ý KIẾN

Top mạng xã hội cập nhật xu hướng, tin tức, giải trí phổ biến 2020?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây