Đồng Tháp “Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên”

 Admin    Thứ năm - 12/05/2022 04:40
Ngày 8/5/2022, chương trình  "Tỏa sáng niềm tin"  trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên ở 2 xã, Mỹ An Hưng B và xã Hòa Long (thuộc huyện Lai Vung và Lấp Vò, tình Đồng Tháp) đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi.
3 (1)
3 (1)

Tại chương trình, các mạnh thường quân, doanh nghiệp đã ủng hộ như: Công ty TNHH THANH SƠN TS 4.0. Nhóm thiện nguyện Tâm Đức, Nhóm Thiện nguyện Nhân Tâm, Nhóm Thiện nguyện Cách Chim Không Mỏi, anh Đinh Công Tường -  Kỷ lục gia châu Á, GONLD Chapter Sóc Trăng, cùng trao những phần quà như: 200 cái cặp học, tập viết, 25 chiếc xe đạp, và mỗi em học sinh nhận quà còn được nhận thêm một bao thư trị giá 100,000 đồng từ anh Đinh Công Tường trao tặng.

 

 Các em học sinh nhận quà từ các Mạnh thường quân trao tặng, và anh Đinh Công Tường, trao bì thư cho các em học sinh

   Ông Lê Thanh Sơn TGĐ Công ty TNHH THANH SƠN TS 4.0, đại diện đồng hành cùng với các Mạnh thường quân phát biểu trao quà

Ngoài việc làm thiện nguyện chung tay góp sức làm công tác thiện nguyện, các Mạnh thường quân, doanh nghiệp còn giao lưu đá bóng như đội bóng FC Nguyễn Huy - giao lưu cùng với đội bóng Cựu Sinh viên huyện Lai Vung, và các anh em nghệ sĩ TP. HCM cũng giao lưu văn nghệ phục vụ biểu diễn cho phụ huynh và học sinh thưởng thức các tiết mục âm nhạc trong buổi lễ trao quà.

   Đội bóng FC Nguyễn Huy và đội bóng Cựu Sinh viên huyện Lai Vung

Ca sĩ Lâm Vân Long

   Ca sĩ  nhí Yến Nhi,

   Lãnh đạo địa phương và Mạnh thường quân trao quà cho học sinh

Sau khi các em học sinh nhận những phần quà từ tay của mạnh thường quân và chính quyền trao tặng, các em vô cùng biết ơn các nhà hảo tâm và mạnh thường quân đã trao những phần quà tiếp sức cho các em;

   Bà Trịnh Thị Nhân Ái - Chủ tịch UBND xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò

Để đáp lại những tấm lòng của mạnh thường quân, các doanh nghiệp - thay mặt chính quyền địa phương bà Trịnh Thị Nhân Ái chủ tịch UBND xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, phát biểu đôi lời và cảm ơn những mạnh thường quân, các doanh nhân- doanh nghiệp có tấm lòng đóng góp gửi tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên và mong rằng các mạnh thường quân, qúy doanh nhân doanh nghiệp, chung tay góp sức nhiều nhiều hơn nữa để cho các em học sinh nghèo của địa phương, có điều kiện tiếp bước đến trường, không phụ lòng của các mạnh thường quân, quý doanh nhân - doanh nghiệp đã hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn cho các em.

   Các Mạnh thường quân, doanh nhân - doanh nghiệp trao quà cho các em học sinh

 

Tác giả bài viết: LÊ SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay8,043
  • Tháng hiện tại172,989
  • Tổng lượt truy cập12,742,800
THĂM DÒ Ý KIẾN

Top mạng xã hội cập nhật xu hướng, tin tức, giải trí phổ biến 2020?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây