BFS Biotech R&D Center Tri ân lão nông tri điền 20/11/2023

 Admin    Thứ sáu - 17/11/2023 07:42
Nông nghiệp Việt Nam trước đây là nền nông nghiệp sản xuất nhỏ, lạc hậu, phụ thuộc chủ yếu vào tự nhiên. Nghề nông cơ bản được cha truyền con nối, truyền bá kinh nghiệm sản xuất của thế hệ trước đối với thế hệ sau. Sự phát triển của sản xuất nông nghiệp theo hướng sản xuất lớn, ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ hiện đại gắn với kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế đòi hỏi phải thay đổi căn bản chất lượng, trình độ lao động nông thôn về mọi mặt.

 

Chính vì những những cố gắng vươn lên của quý bà con nông dân nhằm đưa nền kinh tế nước nhà xứng tầm quốc tế và các sản phẩm được sản xuất ra cũng phải đáp ứng nghiêm ngặt các quy chuẩn của thế giới.

Hiện nay, nhiều bà con nông dân đang dần trang bị cho mình những kiến thức về cách sử dụng phân bón hữu cơ để dần thay đổi phân bón hóa học đang phá hoại đất và gián tiếp làm hại sức khỏe người tiêu dùng. Đây là tính hiệu tốt giúp người nông dân từng bước tạo nên nền nông nghiệp xanh, sạch cho nước nhà.

 

BSF Biotech R&D Center là trung tâm nghiên cứu các dòng chế phẩm sinh học được chiết xuất từ Ong đen (Ruồi lính đen - RLĐ) phục vụ cho trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản. Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về cây trồng và vật nuôi của các tỉnh thành trên cả nước thì Trung tâm BSF Biotech đã phát hiện ra những nhà nông có tư duy sáng tạo và tinh thần học hỏi cao, mạnh dạn thay đổi để chuyển sang cách chăn nuôi và trồng trọt áp dụng quy trình và công nghệ tiên tiến.

 

Sau một thời gian xem xét và đánh giá thì Trung tâm BSF Biotech đã tìm ra nhiều bà con nông dân đã áp dụng thành công phân bón hữu cơ và các chế phẩm sinh học hoàn toàn tự thiên nhiên như từ Ong đen (Ruồi lính đen - RLĐ) vào vụ mùa của mình và mang lại lợi ích kinh tế rất cao.

Để lan tỏa thông điệp tốt đẹp và củng cố lòng tin cho bà con nông dân tiếp tục áp dụng các thành quả nghiên cứu của BSF trong nhiều vụ mùa tiếp theo thì Trung tâm BSF Biotech muốn Tri ân đến các quý bà con nông dân thông qua chương trình “Tri ân Lão nông tri điền”.

 

 

Đây là chương trình không những tìm ra các nhà nông lao động giỏi mà còn là dịp để giúp nhiều người nông dân có thêm cái nghề bền vững để phát triển kinh tế cho chính bản thân và gia đình của họ. Vì hiện nay, do điều kiện kinh tế khó khăn nên có rất nhiều công ty phải cắt giảm bớt lao động để duy trì công ty, xí nghiệp. Từ đó đã làm cho rất nhiều người lao động phải thất nghiệp, phải tìm hướng đi mới để có thể chăm lo cho đời sống gia đình của chính họ.

Chương trình “Tri ân Lão nông tri điền” còn nâng cao tinh thần Người Việt Nam dùng sản phẩm Việt Nam sản xuất để áp dụng cho trang trại chăn nuôi thủy sản và vườn trồng rau củ quả, cây ăn trái. Việc áp dụng phân hữu cơ vi sinh từ Ong đen (Ruồi lính đen - RLĐ) sẽ giúp mùa màng bội thu và mang lại kinh tế cho bà con nông dân. Góp phần bảo vệ tài nguyên đất, nước, cây trồng, vật nuôi. Bảo vệ gián tiếp sức khỏe của người tiêu dùng và là tiêu chuẩn để hướng đến xuất khẩu.

Bà con nông dân hãy cùng BSF Biotech R&D Center và BSF Smart Farm tạo nên một đất nước xanh, sạch, mùa màng bội thu, gia tăng kinh tế.

Hãy liên hệ Công ty BSF Smart Farm tại địa chỉ: 179EF, CMT8, Phường 5, Quận 3, TP.HCM hoặc gọi điện qua số chăm sóc khách hàng: 0862.479.168 để được hiểu hơn về các sản phẩm hữu cơ được chiết xuất từ Ong đen (Ruồi lính đen - RLĐ) phục vụ cho trồng trọt và chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.

 

Tác giả bài viết: BTV

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay4,998
  • Tháng hiện tại307,096
  • Tổng lượt truy cập12,410,796
THĂM DÒ Ý KIẾN

Top mạng xã hội cập nhật xu hướng, tin tức, giải trí phổ biến 2020?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây