BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN CÙNG WAUPS VÀ BIOTEM

 Hoàng Dương    Thứ hai - 15/08/2022 20:42
Với mục đích hợp tác phát triển trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Qua đó, phát triển các dịch vụ y tế, hợp tác thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ công tác khám chữa bệnh, hợp tác đào tạo thực hành về Răng Hàm Mặt với sự tham gia của các tổ chức, cá nhân người nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật là hoạt động vô cùng quan trọng với cả hai bên.

 

Quang cảnh lễ ký kết

Cụ thể, mới đây, tại văn phòng trụ sở BV RHMSG (toạ lạc tại lầu 7 – 1256, đường Võ Văn Kiệt, phường 10, quận 5, Tp. HCM) đã diễn ra buổi kí kết hợp tác chuyên môn giữa Bv RHMSG cùng Waups và Biotem. Buổi lễ ký kết có sự tham dự của 20 thành viên ban lãnh đạo, điều hành và khách mời của 2 bên. BV RHMSG được biết đến là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Tp.HCM được bộ y tế cấp phép hoạt động.

Theo đó, Bv RHMSG (đơn vị thanh viên Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế – IMRIC) sẽ được phép thực hiện những thủ thuật điều trị mà không phải bất cứ nha khoa nào cũng có thể thực hiện được như: cấy ghép Implant từ 2 đơn vị trở lên, cấy ghép Implant toàn hàm, cấy ghép Implant tiền mê. Hiện đang có tiềm năng trong việc thu hút khách hàng trong và ngoài nước, phần lớn có nhu cầu các dịch vụ cao cấp.

Việc hợp tác giữa Waups và Biotem với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ phát huy tiềm năng, các thế mạnh của mỗi bên để cùng hợp tác triển khai và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và cung cấp các dịch vụ có liên quan; góp phần cung cấp nguồn nhân lực, các sản phẩm khoa học công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế chất lượng cao trong hoạt động chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân nói riêng và cho toàn xã hội nói chung.

Được biết, Biotem Implant là nhà tài trợ chính cho sự kiện Waups viết tắt là “World Academy of Ultrasonic Piezoelectric Bone Surgery” được thành lập năm 2003, đến nay tiếp tục đồng hành và phát triển cùng nhà tài trợ Implant- BIOTEM IMPLANT tạo ra những chương trình phẫu thuật trực tiếp trên toàn thế giới. Trong đó, WAUPS quy tụ đội ngũ giáo sư hàng đầu thế giới về chuyên ngành Răng Hàm Mặt, khóa học nhằm trao dồi và đào tạo những Nha sĩ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật Implant. Sự kiện lần này sẽ góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa BV RHMSG và WAUPS CÙNG BIOTEM. Đồng thời, tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi để cả 2 bên cùng phát triển.

Các đại biểu tham dự buổi ký kết chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi ký kết hợp tác, ThS. BS Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc Trung tâm chuyển đổi số Y tế thuộc Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), CEO BV RHMSG bày tỏ sự vui mừng khi hợp tác với Waups và Biotem. Qua đó, ThS.BS Nguyễn Quang Tiến cũng khẳng định việc hợp tác lần này cũng là mong muốn của bệnh viện, sẽ góp phần giải quyết những vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực y tế tại bệnh viện nói riêng và trên cả nước nói chung, mang lại lợi ích cho đôi bên. Songsong đó, cam kết sẽ luôn đồng hành và hợp tác toàn diện với Viện IMRIC cùng Waups và Biotem để đạt hiệu quả phát triển Bv tốt nhất trong thời gian sắp tới.

(Bài được xuất bản tập san in Thương trường và Doanh nghiệp thuộc Viện IMRIC số T8/2022)

Tác giả bài viết: Trần Danh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay9,153
  • Tháng hiện tại240,532
  • Tổng lượt truy cập12,810,343
THĂM DÒ Ý KIẾN

Smartphone đáng mua nhất đầu năm 2020

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây