Gắn kết chung lòng, thành công chống dịch

 Admin    Thứ bảy - 31/07/2021 00:32
Chung sức chung lòng của lực lượng Đoàn thanh niên Công an TP.HCM vẫn luôn hướng về Nhân dân, hỗ trợ Nhân dân, đi dân nhớ ở dân thương, lấy niềm vui của nhân dân làm lẽ sống của riêng mình, trong những điều kiện, hoàn cảnh khó khăn trước dịch bệnh phức tạp.

 

Có những ngày nắng gắt, cũng có những ngày mưa bão, ngày cũng như đêm, tuổi trẻ CATP làm nhiệm vụ kép, vừa làm nhiệm vụ chống dịch, vừa giữ vững an ninh trật tự, chung tay phòng chống đại dịch COVID-19. Câu chuyện đẹp sẽ còn tiếp tục và lan toả mãi mãi.

Những bức ảnh đầy tình cảm, không thể tả hết bằng lời đã được ghi lại trong những ngày gian khó...

Với tình cảm của Đoàn thể cấp trên Công an các đơn vị địa phương, đã quan tâm hỗ trợ vật tư y tế, nhu yếu phẩm giúp cho lực lượng tuyến đầu chống dịch trong CATP Hồ Chí Minh và người dân trong các khu cách ly, phong toả, người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh covid-19. Mặc dù khoảng cách địa lý xa xôi, các đơn vị cũng đã trực tiếp đến, trao tặng các phần quà ý nghĩa và kịp thời động viên đến CBCS và người dân Thành phố, góp phần giúp cho cuộc chiến chống covid nhanh chóng đẩy lùi. 

Một số hình ảnh được ghi nhận về lực lượng CATP và các tổ chức chính trị xã hội huyện Bình Chánh ₫ã trao tận tay các hộ dân đang khó khăn do COVID-19.

Trân trọng cảm ơn tình cảm của Lãnh đạo, CBCS, Đoàn thể Công an các đơn vị địa phương, Đoàn thể cấp trên đã quan tâm hỗ trợ. 
Kính chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất suất sắc nhiệm vụ, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19.
 

 

 

Tác giả bài viết: TẠ TÙNG

Nguồn tin: https://openskys.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
VGS
MXHV
THÔNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay9,153
  • Tháng hiện tại240,400
  • Tổng lượt truy cập12,810,211
THĂM DÒ Ý KIẾN

Top mạng xã hội cập nhật xu hướng, tin tức, giải trí phổ biến 2020?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây